CÔNG TY CỔ PHẦN VINACAFE SƠN THÀNH                                                                                                                                        VINACAFE SON THANH JOINT STOCK COMPANY                                                                                                                                        Vinacafe Son Thanh JSC (VCST.,JSC)                                                                                                                                        Địa chỉ : Xã Sơn Thành Tây - huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên                                                                                                                                        Điện thoại : (84.57)3596119                                                                                                                                        Fax : (84.57)3596120                                                                                                                                        Email : vinacafesonthanh@yahoo.com.vn


Đăng Nhập
Tên
Mật khẩu
Đăng ký / Lấy mật khẩu
Liên kết Website
Tìm kiếm thông tin
Tin tức cần tìm :
Thực hiện sử dụng tiết kiệm điện có hiệu quả
(Ngày đăng : 20:22, 06/05/2010)
      Chủ tịch UBND tỉnh vừa có Chỉ thị yêu cầu các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị đóng trên địa bàn tỉnh và nhân dân áp dụng các biện pháp tổ chức thực hiện ngay việc sử dụng tiết kiệm điện, nhằm sử dụng nguồn năng lượng tiết kiệm, hợp lý, hiệu quả, phục vụ ổn định cho sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt, hạn chế mức thấp nhất việc ngừng, giảm cung cấp điện có thể xảy ra nhất là trong mùa khô.

Tại các cơ quan, công sở tắt các thiết bị dùng điện không cần thiết khi ra khỏi phòng và hết giờ làm việc. Cắt hẳn nguồn điện nếu không sử dụng các thiết bị khi hết giờ làm việc. Hạn chế việc sử dụng điều hòa nhiệt độ; dùng quạt thay thế điều hòa nhiệt độ khi thời tiết không quá nóng, chỉ sử dụng điều hòa nhiệt độ khi thật cần thiết và chỉ để chế độ làm mát từ 250C trở lên và phải tắt khi ra khỏi phòng làm việc. Tận dụng tối đa ánh sáng và thông gió tự nhiên, tắt bớt đèn chiếu sáng khi số người làm việc trong phòng giảm. Giảm ít nhất 50% số lượng đèn chiếu sáng chung ở hành lang, khu vực sân, vườn, hàng rào vào buổi tối, các biển hiệu, panô quảng cáo của cơ quan, đơn vị.

Đối với chiếu sáng công cộng điều chỉnh thời gian chiếu sáng đường phố hợp lý, giảm 50% số lượng đèn chiếu sáng tại các tuyến phố, quảng trường, công viên, vườn hoa công cộng (trừ biển báo, đèn hiệu chỉ dẫn an toàn giao thông). Đối với một số hệ thống chiếu sáng công cộng ở khu vực nội thành, nội thị, thị trấn, thị tứ chưa có chế độ điều chỉnh việc tiết giảm 50% số lượng đèn chiếu sáng thì các đơn vị quản lý hệ thống chiếu sáng có kế hoạch cải tạo hoặc thay thế để đáp ứng yêu cầu trên. Giảm tối đa số bóng đèn tại các cột tháp của đài phát thanh, đài truyền hình, tháp viễn thông của các trạm thu phát sóng, chỉ để đèn báo hiệu trên đỉnh cột.

Các hộ gia đình hạn chế dùng các thiết bị tiêu thụ điện lớn (máy điều hòa, bình nước nóng, bàn là điện…) trong giờ cao điểm từ 18h00 - 22h00; tắt các thiết bị đèn chiếu sáng khi không có nhu cầu sử dụng; dùng các loại bóng tiết kiệm điện để thay thế các loại bóng điện khác.

Đối với các cơ sở sản xuất và kinh doanh dịch vụ phải chấp hành đúng việc sử dụng điện theo mục đích và biểu đồ phụ tải đã ký kết trong hợp đồng mua bán điện. Tắt các thiết bị điện và đèn chiếu sáng không cần thiết trong thời gian nghỉ giữa ca sản xuất. Xây dựng kế hoạch chuyển hoạt động sản xuất sang giờ thấp điểm. Không để các thiết bị điện hoạt động không tải, giảm 50% số lượng đèn quảng cáo tại  các biển hiệu và các phòng trưng bày sản phẩm. Cử cán bộ có chuyên môn làm công tác chuyên trách về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả hoặc chuẩn bị các nguồn dự phòng để đáp ứng nhu cầu sản xuất khi thiếu điện. Các nhà hàng, cơ sở dịch vụ thương mại cắt giảm ít nhất 50% số lượng đèn quảng cáo, trang trí.

Điện lực Phú Yên có trách nhiệm cung cấp điện đảm bảo ổn định, an toàn cho các khách hàng sử dụng điện theo thứ tự ưu tiên trong điều kiện thiếu điện, công bố công khai và thực hiện việc ngừng cung cấp điện hoặc giảm mức cung cấp điện. Trường hợp vì lý do bất khả kháng, Điện lực Phú Yên có trách nhiệm thông báo lại trên các phương tiện thông tin đại chúng trong thời gian sớm nhất. Thực hiện phương thức vận hành ổn định, an toàn trong hệ thống điện; bố trí kế hoạch sửa chữa lưới điện hợp lý; tăng cường công tác quản lý kỹ thuật, nâng cao năng lực khai thác thiết bị; hạn chế sự cố. Bố trí cắt giảm điện một cách hợp lý, tránh việc cắt điện trên diện rộng, kéo dài.

Nguồn : (UBND tỉnh Phú Yên)
Người đăng : nhutuan


Tin tức tiếp theo
Tin mới
1. Ban kiểm soát Công ty thông báo ông Phùng Quang Đàn có đơn xin từ chức trưởng Ban kiểm soát và xin nghỉ khỏi Ban kiểm soát. Ban Kiểm soát đã bầu ông Phan Giang giữ chức trưởng ban Kiểm soát thay ông Đàn. Nhân lực hiện tại của Ban kiểm soát là 2 người, sẽ chờ đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016 sẽ bầu bổ sung thêm 1 thành viên của Ban Kiểm soát.
     2. Hội đồng quản trị Công ty đã bổ nhiệm ông Phùng Quang Đàn giữ chức vụ Phó Giám đốc của Công ty.
     

Hội đồng quản trị Công ty công bố Công ty Kiểm toán và Kế toán AAC sẽ kiểm toán báo cáo tài chính năm 2015 cho Công ty cổ phần Vinacafe Sơn Thành.     

Báo cáo tài chính 9 tháng đầu năm 2015 của Công ty cổ phần Vinacafe Sơn Thành     

Báo cáo tình tình quản trị của Công ty Cồ phần Vinacafe Sơn Thành 06 tháng đầu năm 2015     

Báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2015 của Công ty cổ phần Vinacafe Sơn Thành.     

Sáng ngày 30/6/2015, Công ty cổ phần Vinacafe Sơn Thành tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015. Có 112 cổ đông và người cổ đông ủy quyền sở hữu 802.107 cổ phần chiếm tỷ lệ 80,2% tổng cổ phần của Công ty tham gia đại hội.     

Theo thông báo số 23 VCST/HĐQT-TB ngày 16/6/2015 của Hội đồng quản trị Công ty CP Vinacafe Sơn Thành. Đề nghị các cổ công đúng vào lúc 7h ngày 29/6/2015 đến tại hội trường Công ty CP Vinacafe Sơn Thành tại xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên để tham gia đại hội trù bị.
      Sáng ngày 30/6/2015, đúng 7h sẽ khai mạc đại hội đồng cổ đông chính thức. Chương trình và các tài liệu liên quan, các cổ đông tải về để nghiên cứu. Giấy ủy quyền tham gia đại hội, các cổ đông gởi về Công ty chậm nhất trước ngày 28/6/2015. Công ty CP Vinacafe Sơn Thành, yêu cầu các cổ đông thực hiện đúng và tham gia đại hội đầy đủ để Đại hội thành công tốt đẹp.
     

Công ty cổ phần Vinacafe Sơn Thành xin thông báo đến tất cả các cổ đông của Công ty về Đại hội đồng cổ đông năm 2015. Nội dung thông báo, danh sách các cổ đông và mẫu giấy ủy quyền được đăng tải trên trang website của Công ty.     

Báo cáo tài chính quý 1 năm 2015 của Công ty cổ phần Vinacafe Sơn Thành     

Báo cáo thường niên của Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc năm 2014     

Tỉnh Phú Yên
Giá vàng
Tỷ giá

Lượt truy cập thứ:
Bản quyền © thuộc Công ty Cổ phần Vinacafe Sơn Thành.
Xã Sơn Thành Tây - H. Tây Hòa - T.Phú Yên.
Điện thoại: 057.3596119 Fax: 057.3596120 Email: vinacafesonthanh@yahoo.com.vn
Chịu trách nhiệm : Bà Trần Thị Minh Thư - Chủ tịch HĐQT, kiêm Giám đốc Công ty